Bao bì nhựa PP

Bao bì nhựa PP

Bao bì nhựa PP

Bao bì nhựa PP

Bao bì nhựa PP
Bao bì nhựa PP

Bao bì nhựa PP

Bao PP: là loại bao thường dùng trong các ngành:  Phân bón, hóa chất, thực phẩm, chăn nuôi, xi măng, gạo, đường, muối…

- Bao pp là loại sản phẩm được dệt từ hạt nhựa nguyên sinh PE và các chất phụ gia khác, với công nghệ pha chế từ nhiều năm trải nghiệm, công ty Phúc Lai đã sản xuất rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, đáp ứng được thị hiếu khách hàng.
 
- Bao PP được sản xuất tại công ty Phúc Lai: từ hạt nhựa PP chính phẩm, in nhiều màu bằng công nghệ flexo và in ống đồng. Với dàn máy chỉ và máy dệt nhập từ  Hàn Quốc và Trung Quốc, tiếp tục qua các khâu tráng PE, cắt, in và may.


 
- Bao PP có 2 loại :
- Loại 1: loại bao pp trơn, không in thông tin và màu sắc gì lên trên bao.

- Loại 2: loại bao có in thông tin (logo, tên cty, địa chỉ, điện thoại, fax và hình ảnh tượng trưng, ví dụ bao đựng thức ăn gia súc thì có in hình chú heo, thông số về dinh dưỡng…).

- Bao pp ngày nay được sử dụng rộng rãi ở khắp các tỉnh thành trong cả nước, và phổ biến ngay ở cả nước ngoài. Vì đặc điểm chứa đựng được nhiều mặt hàng sản phẩm, và dễ dàng đóng hàng vận chuyển đi xa.

- Bao PP có mặt ở mọi lĩnh vực: nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng, chăn nuôi...

- Bao PP của công ty Phúc Lai pp được sản xuất với dây chuyền khép kín từ khâu nấu hạt nhựa PE , kéo chỉ vào các thoi, đến khâu dệt thành mành cuộn: Khâu này rất quan trọng và quyết định đến kết quả thành phẩm, tất cả đều cẩn thận và được trực tiếp quan sát từ các kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, sau đó từ mành vải cuộn mới cắt thành phẩm theo quy cách đơn đặt hàng và tiến hành khâu may đáy, may miệng.
 
- Hiện nay với công suất hoạt động của nhà máy, công ty Phúc Lai sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu đặt hàng của khách hàng, cũng như thời gian giao hàng.

backtop