Bao bì nhựa Phúc Lai

Bao bì nhựa Phúc Lai

Bao bì nhựa Phúc Lai

Bao bì nhựa Phúc Lai

Bao bì nhựa Phúc Lai
Bao bì nhựa Phúc Lai

Bao bì nhựa Phúc Lai

Bao bì nhựa PE la loại bao bì được làm từ các hạt nhựa PE, là loại bao bì nilon có độ bóng dẻo, không nhăn, gãy khi chúng ta gấp lại. In bao bì, in túi nilon với chất liệu PE được sử dụng rộng rãi hiện nay, dùng để chứa đựng sản phẩm: áo quần, giày dép, mỹ phẩm, quà lưu niệm,… hay sử dụng cho các phòng khám, bệnh viện, sử dụng trong các chợ, siêu thị

Bao bì nilon PE được sản xuất dưới 2 dạng chính: túi nilon hột xoài và túi nilon ép quai. Ngoài ra, chất liệu PE còn có các loại túi khác như PE trong suốt. In bao bì, in túi nilon với chất liệu PE sẽ giúp cho sản phẩm của bạn trở nên sang trọng, có giá trị hơn trong mắt người tiêu dùng. Không những vậy, in bao bì, in túi nilon còn giúp công ty, cửa hàng của bạn nhận diện thương hiệu của mình thông qua những nội dung, hình ảnh, logo được in trực tiếp lên túi. Giúp người tiêu dùng có thể phân biệt được các sản phẩm của bạn với các sản phẩm khác.

tui-peMột sản phẩn có giá trị thì sẽ kèm theo võ bề ngoài phải đẹp, bắt mắt, ấn tượng… Do vậy, in bao bì, in túi nilon để chứa đựng sản phẩm là không thể thiếu cho công ty hay cửa hàng của bạn. Bao bì Nhựa Phúc Lai chuyên cung cấp và in bao bì, in túi nilon với chất liệu PE với giá cả cạnh tranh, cùng với những mẫu thiết kế độc đáo, sẽ đem đến cho bạn một sản phẩm bao bì đẹp hơn ngoài mong đợi. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng được thiết kế mẫu miễn phí, và giao hàng tận nơi trong khu vực Đồng Nai,Bình Dương,TP.HCM. Chúng tôi luôn làm việc với phương châm “sự hài lòng của bạn chính là sự phát triển bền vững, lâu dài của chúng tôi”. Ngoài ra chúng tôi còn in bao bì, in túi nilon các loại như: bao bì nilon HD, túi OPP, túi PP, túi đựng phim X Quang, túi đựng trà sữa, túi zipper, túi đựng gạo,… với khả năng in từ 1 đến 4 màu. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH PHÚC LAI

Địa chỉ:64 ấp Tân Thành, X. Bắc Sơn, H. Trảng Bom, Đồng Nai

Nhà máy:Đường số 9,KCN Sông Mây,X. Bắc Sơn, H. Trảng Bom, Đồng Nai

Điện thoại: 0983 224 524(Mr.Sáng).Fax:(061).8971276

Mail:Sanglai12345@gmail.com

Website:Baobinhuaphuclai.com

Tin tức khác

backtop