Bao bì nhựa

Bao bì nhựa

Bao bì nhựa

Bao bì nhựa

Bao bì nhựa
Bao bì nhựa

THƯ NGÕ

Lời đầu tiên Ban Giám đốc Công ty TNHH Phúc Lai xin gửi đến quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty chúng tôi là đơn vị có thâm niên chuyên sản xuất và in ấn bao bì nhựa đạt tiêu chuẩn cao phục vụ cho các ngành như: dệt máy, thủy sản, thức ăn chăn nuôi, thực phẩm, giày dép, điện tử, đóng gói… Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu nhựa nguyên sinh LDPE, PP, OPP, HDPE…cho các khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trong các khu chế xuất – khu công nghiệp.

Hiện đang là đối tác với nhiều Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chất lượng sản phẩm cũng như các yêu cầu kỹ – mỹ thuật đảm bảo làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác với thiện chí hợp tác cùng phát triển các hoạt động Đầu tư – Kinh doanh nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên. Đồng thời chúng tôi cũng cam kết sử dụng thông tin bảo mật của khách hàng như: Logo, Slogan, hình ảnh độc quyền của Quý khách hàng an toàn tuyệt đối.

Đến với Phúc Lai, Quý khách sẽ nhận được các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác.

Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách để chúng ta cùng thành công và có một quá trình hợp tác lâu dài, bền vững.

Xin chân thành cám ơn Quý khách!

Tin tức khác

backtop