Bao bì nhựa Phúc Lai

Bao bì nhựa Phúc Lai

Bao bì nhựa Phúc Lai

Bao bì nhựa Phúc Lai

Bao bì nhựa Phúc Lai
Bao bì nhựa Phúc Lai

Công Ty TNHH Phúc Lai

Công Ty TNHH Phúc Lai xin gởi lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý khách.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng đối với chúng tôi trong thời gian qua. Công ty TNHH Phúc Lai chuyên sản xuất và in ấn bao bì nhựa đạt tiêu chuẩn cao phục vụ cho các ngành như: dệt máy, thủy sản, thức ăn chăn nuôi, thực phẩm, giày dép, điện tử, đóng gói… Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu nhựa nguyên sinh LDPE, PP, OPP, HDPE…cho các khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trong các khu chế xuất – khu công nghiệp.

Với lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất và in ấn bao bì nhựa, cùng với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong phân khúc thị trường này chúng tôi tự tin để đảm bảo rằng tất cả những yêu cầu của Quý khách liên quan đến lĩnh các vực hoạt động của chúng tôi đều sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng với chất lượng hoàn hảo và giá thành cạnh tranh nhất.

Xuyên suốt quá trình hoạt động,Công Ty TNHH Phúc Lai luôn nhất quán trong mọi hành động để hướng tới các mục tiêu sau:

1. Tầm nhìn: Công Ty TNHH Phúc Lai trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp hoạt động trong KCX – KCN tại Đồng Nai và cả nước.

2. Chính sách CHẤT LƯỢNG:Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với độ tin cậy cao nhất. Không chỉ đơn thuần cung cấp những sản phẩm, dịch vụ hữu hình, chúng tôi quyết tâm cung cấp cho khách hàng Sự Hài Lòng.

3. Gía trị cốt lõi: Giá trị cốt lõi của Phúc Lai được thể hiện xuyên suốt trong mọi hoạt động theo những giá trị: TRUNG THỰC-TRÁCH NHIỆM - HỢP TÁC-CHUYÊN NGHIỆP.

Tin tức khác

backtop